Kho tải game cho android ứng dụng android miễn phí

Tải game Cờ tướng miễn phí


Kien Steven

Tải game Cờ tướng miễn phí

Cờ tướng là một trong những bộ môn thể thao về trí óc đang được rất nhiều người trung niên và cao niên ưa thích để giải trí. Và không chỉ có những người này thuộc từng lớp đó yêu tích trò chơi cờ tướng, trò chơi điện tử trên mobile cũng đã chiếm được bộ phận không nhỏ những game thủ trẻ đam mê môn thể thao đầu óc này.

>> Xem thêm: Tai zombie tsunami miễn phí cho AndroidNhững phiên bản mới của game cờ tướng liên tiếp được cập nhật và phát hành thách thức các game thủ. Cờ tướng giúp đoàn luyện khả năng tư duy, tập kết, chiến thuật và óc quan sát nhạy bén cùng rất nhiều những ích lợi khác nữa. ngoại giả các bạn có thể xem thêm tai game ban ca an xu mien phi, game cực hay và vui nhộn

Trò chơi cờ tướng không chỉ là những phiên bản chơi trên máy tính, mà nay game Cờ tướng còn được phát triển trên nền móng game di động. Trong đó phiên bản Cờ tướng trổi nhất do QPLAY phát triển với các tính năng:

- Đồ họa game đơn giản, dễ nhìn, gần gụi với người Việt.

- Game có 2 chế độ chơi cho bạn chọn lựa là chế độ 1 người chơi và 2 người chơi, giúp bạn dễ dàng có được những phút chốc tiêu khiển thư giãn cùng bạn bè và người nhà.- Hàng trăm thế cờ đang thách thức khả năng của các kì thủ tiềm tàng trong bạn và luôn được cập nhật trực tính mỗi khi có phiên bản mới.

Hãy tải game về máy và thưởng thức ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: http://www.gamemienphiaz.com/2015/08/tai-game-co-tuong-mien-phi.html
Từ khóa: