Kho tải game cho android ứng dụng android miễn phí

Tải game Bảo vệ biển đảo miễn phí


Kien Steven

Tải game Bảo vệ biển đảo miễn phí

Bảo vệ biển đảo là game bắn súng lấy ý tưởng giống như game Beach Head huyền thoại, đây là một phiên bản đột phá từ tựa game bắn súng đình đám Beach Head.

>> Xem thêm: Tai game zombie tsunami cho androidChắc các game thủ đời 8x, 9x đã không còn quá xa lạ và cũng đã từng tê mê bắn phá hàng giờ liền với tựa game Beachhead tên tuổi. Và game “Bảo vệ biển đảo“ cũng là một dòng game cố thủ cứ điểm cũng rất thu hút.

Bảo vệ biển đảo là phiên bản trên mobile của game Beachhead nhưng được nâng cấp rất nhiều, không chỉ về mặt âm thanh, đồ họa mà còn khéo léo# bố trí những tình huống vô cùng mẫn cảm khi tình hình ở khu vực Biển Đông đang mỗi lúc một phức tạp.Người chơi sẽ được dùng những thứ khí giới tối tân nhất như đại pháo, hoả tiễn, súng máy để chống lại tham vọng bành trướng của các thế lực ngoại xâm.

Và không giống như game bắn cá ăn xu phải là cứ nhấp bắn đạn điên cuồng là sẽ giành được chiến thắng mà các bạn phải xem những chiến thuật hợp lý cho từng loại quân địch.Hãy theo chân các chiến sĩ hải quân vùng biển đảo, cùng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ đẩy lùi các thần thế ngoại xâm hùng mạnh đang rắp ranh xâm phạm mảnh đất thiêng liêng của giang san nhé.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/08/tai-game-bao-ve-bien-dao-mien-phi.html
Từ khóa: