Kho tải game cho android ứng dụng android miễn phí

Tải game Pokemon – Vương quốc Cầu vồng miễn phí


Kien Steven

Tải game Pokemon – Vương quốc Cầu vồng miễn phí

Game Pokemon quen thuộc chắc đã không còn quá xa lạ với các game thủ Việt, nếu bạn là người đã từng chơi loại thể này thì rất dễ dàng tiếp cận nội dung với hàng loạt các loại thể game Pokemon mới lạ, sự tương sinh khắc giữa các hệ, môi trường chiến đấu…Thu phục các Pokemon, huấn luyện cho chúng tuyệt chiêu đẹp mắt và cùng với chúng để tham dự các cuộc phiêu dạt đầy bất thần. quờ quạng đã làm nên điều hấp dẫn cho game Vương Quốc Sủng Vật – Cầu Vồng.

>> Xem thêm: zombie tsunami cực hay cho androidGame có cốt truyện sau:

Tại một vương quốc có rất nhiều Kim Loại trước đây đã từng phải chịu sự giật của Quỷ Vương âm phủ, và vương quốc này chỉ bình yên sau khi Miro xoá sổ được Quỷ Vương. Tuy nhiên Quỷ Vương vẫn chưa thể bị diệt hoàn toàn mà một ngày nào đó sẽ trở lại. Tai họa sẽ lại ập xuống dân cư vương quốc nơi đây. Và để chuẩn bị tranh đấu với tai họa này… cư dân tại đây đã quyết định thành lập Vương Quốc Cầu Vồng với hy vọng sẽ tìm ra được những anh tài huấn luyện sủng vật để có thể đối đầu với Quỷ Vương.Cũng tại thời điểm này tại tải game Vương Quốc Cầu Vồng miễn phí, Tắc Kỳ là một thần đồng huấn luyện sủng vật mới nổi lên. Tắc Kỳ với mong muốn trở nên Hoàng Kim Huấn Luyện Sư và đã ghi tên vào học viện huấn luyện sư Cầu Vồng và bắt đầu xuất phát để khám phá thế giới sủng vật bên ngoài.

Trong cuộc hành trình Tắc Kỳ đã làm quen được với rất nhiều người bạn nhưng cũng gặp phải chạm trán với nhiều nhân vật bí mật – những người này là ai? Họ là bạn hay quân thù ? Và liệu Tắc Kỳ có khám phá được những bí ẩn của Quỷ Vương âm phủ và bảo vệ Vương Quốc Cầu Vồng ? tuốt luốt sẽ có trong Vương quốc sủng vật cầu vồng.Những điểm mới này của Pokemon Cầu vồng chắc chắn sẽ làm bạn thúc đấy. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-pokemon-vuong-quoc-cau-vong-mien-phi.html
Từ khóa: