Kho tải game cho android ứng dụng android miễn phí

Tải game Hắc Ám Chiến Thần miễn phí


Kien Steven

Tải game Hắc Ám Chiến Thần miễn phí

Sau sự thành công của sản phẩm game cùng loại Dracula – Tử Chiến Ma Cà Rồng, thì HẮC ÁM CHIẾN THẦN đã được ra mắt với nhiều điểm mới hết sức hấp dẫn.

>> Xem thêm: game zombie tsunami miễn phí cho điện thoại androidGame mang phong cách Tiên hiệp, hình ảnh được thiết kế theo môn phái Nhật Bản và Hàn Quốc, chiêu thức hết sức phong phú, đối thủ mạnh mẽ, kịch bản kịch tính, giúp bạn trải nghiệm trong thế giới Tiên hiệp đầy màu sắc.

Hệ thống bản đồ trong HẮC ÁM CHIẾN THẦN rất rộng, nhiệm vụ phong phú, chiêu thức đẹp mắt, vũ khí đa dạng kết hợp với hệ thống điểm tính chất bao gồm: Mẫn, Lực, Tinh, Thể, Lam, Huyết buộc các game thủ phải tìm cách ứng dụng linh hoạt và thăng bằng các tính chất này.

khí giới, trang bị trong tải game Hắc Ám Chiến Thần có thể nâng cấp để hợp thành để tạo ra những khí giới mạnh và đặc sắc. Ngoài đi bộ dưới đất thì nhân vật có thể bay bằng cánh để nhanh chóng vượt qua chướng ngại vật…Từ xa xưa, khi tạo thành vũ trụ, các nguyên lực dôi tạo ra các loại sinh linh truyền thuyết gồm: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Minh tộc, yếu tố tộc… Các chủng tộc đều có một phương pháp tu luyện riêng, hấp thu các nguyên lực để trở nên cường giả. Các cường giả dần nắm được quy tắc của vũ trụ, đột phá cực hạn trở thành bất diệt, có năng lực hủy thiên diệt địa, thậm chí là sáng lập tinh cầu. Dần dần, bọn họ được các tộc tôn xưng là Thần.

Long tộc do Hắc Long Vương cầm đầu luôn ôm mộng bá chủ, liên tục tụ hợp mọi nguồn năng lượng để đàn áp các tộc khác. Tại Phong Đại lục, Theon – con trai của Phong thần, theo số mạng của dòng họ đã tiếp bước con đường của đay, đảm đang trọng trách cứu vớt Thương sinh.Game HẮC ÁM CHIẾN THẦN có đồ họa đẹp mắt, mượt mà, tốc độ load game cực tốt. Game hỗ trợ các dòng máy chạy trên nền Java, hãy tải game về máy và cùng hòa mình vào thể loại game kiếm hiệp này ngay thôi các bạn!

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-hac-am-chien-than-mien-phi.html
Từ khóa: