Kho tải game cho android ứng dụng android miễn phí

Tải game bắn máy bay Sky Force miễn phí


Kien Steven

Tải game bắn máy bay Sky Force miễn phí

Sky Force được đánh giá là một trong những game hành động hay nhất năm 2013, game bắn máy bay Sky Force sau khi ra mắt đã nhanh chóng được các game thủ đón nhận nồng hậu. Tựa game bắn phi cơ từ lâu đã trở thành nhân tiện loại game nổi tiếng thu hút người chơi về phong cách, cách chơi cũng như độ phổ quát.

>> Đọc thêm: tai game zombie tsunami cực hay và vui nhộn trên androidGame Sky Force được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa, âm thanh cũng như nội dung cực chất. Hệ thống nhiệm vụ phong phú. Đặc biệt, game còn hỗ trợ đa nền tảng và đặc biệt chơi rất mượt trên hệ điều hành Android.Tải game Sky Force biểu hiện về một cuộc chống chọi khôn cùng rực lửa trên không. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển một chiếc tàu bay đấu tranh để diệt kẻ thù và vượt qua những chướng ngại vật và hoàn tất nhiệm vụ của từng màn chơi. Game mang đến cho người chơi một không khí mặt trận trên không chân thực trong một cuộc đấu tranh sinh tồn đầy thử thách.
Sky Force đã trở lại bầu trời và một lần nữa sẽ gieo rắc nỗi khiếp sợ cho quân thù. Bạn đã sẵn sàng điều khiển chiếc máy bay làm người hùng? Còn lưỡng lự gì nữa, hãy tải game về chơi và cảm nhận siêu phẩm này ngay thôi.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-ban-may-bay-sky-force-mien-phi.html
Từ khóa: